CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ ĐẠI NHÂN
dainhanck2014@gmail.com
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TỪ 8:00 - 17:00

Bánh đánh bóng Scotch Brite

Bánh đánh bóng Scotch Brite có kết cấu từ những sợi vải tổng hợp có hạt mài giúp cho việc thao tác trên các bề mặt nhám trở nên dễ dàng hơn và nhanh gọn hơn.

1 Chất liệu: Aluminium Oxide
2 Màu sắc: Đỏ
3 Độ hạt Grit: P180/P320/P400
4 Chất liệu: không dệt
5 Đường kính bên trong: 10mm- chuẩn cho bulong M10 của máy mài 100mm (4inch)
6 Đường kính ngoài: 90mm
7 Sử dụng với: phi 100mm máy Mài điện cầm tay
8 Vận tốc quay tối đa: 12.000 rpm (vòng/phút)

1. Đặc điểm của Bánh đánh bóng Scotch Brite

Bánh đánh bóng Scotch Brite có kết cấu từ những sợi vải tổng hợp có hạt mài giúp cho việc thao tác trên các bề mặt nhám trở nên dễ dàng hơn và nhanh gọn hơn.

Kích thước của mỗi Bánh đánh bóng Scotch Brite phù hợp với máy mài cầm tay. Khối lượng nhẹ gọn đảm bảo cho sản phẩm có thể mang đi mọi nơi mà không cần tốn quá nhiều sức lực cũng như diện tích chứa.

Độ nhám của bánh đánh bóng Scotch Brite sắc bén nên đảm bảo cho công việc chà nhám trở nên thẩm mỹ hơn, thành phẩm làm ra đảm bảo sắc sảo và không để lại vệt hư hại, trầy xước.

2. Ứng dụng bánh đánh bóng Scotch Brite

Mài mòn kim loại, gỗ và các vật liệu khác, bề mặt của lớp phủ, chẳng hạn như trong sơn và sơn lót, sau khi điều trị tăng cường độ bám dính giữa lớp phủ, do đó hiệu quả kéo dài tuổi thọ của lớp phủ.

Trong một loạt các vật liệu để cung cấp sự xuất hiện của trang trí lót bề mặt, như thép không gỉ bề mặt mô hình trang trí xử lý, cổ đồng sửa đổi chế biến và như vậy.

Bánh đánh bóng Scotch Brite giúp đánh bóng, gỉ, bề mặt sạch sẽ kỹ lưỡng để loại bỏ tất cả gỉ, bụi bẩn và oxit, được sử dụng rộng rãi trong làm sạch mối hàn, cơ khí bảo trì và làm sạch.

Liên Hệ Chúng Tôi

1
Bạn cần hỗ trợ?