CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ ĐẠI NHÂN
dainhanck2014@gmail.com
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TỪ 8:00 - 17:00

Bánh xơ dừa (Bánh sisal - Bánh bố sisal)

Bánh xơ dừa hay còn gọi là bánh bố, bánh sisal thích hợp trong việc đánh bóng kim loại ở bước bán tinh. Xóa các vết xước do nỉ, giáp hoặc các bước mài thô, mài trung để lại.

1 Xuất xứ Trung Quốc

Thông tin chung về bánh xơ dừa

Bánh xơ dừa hay còn gọi là bánh bố, bánh sisal thích hợp trong việc đánh bóng kim loại ở bước bán tinh. Xóa các vết xước do nỉ, giáp hoặc các bước mài thô, mài trung để lại.

Bánh xơ dừa có nhiều kích thước khác nhau, Miếng bánh sisal có độ dày trung bình từ 5 – 10mm, đường kính trung bình từ 30cm cho đến 300cm. Có một số loại bánh sisal không có lớp vải cotton ở giữa mà chỉ có ở mặt ngoài.

Có thể đặt hàng theo nhu cầu sản xuất.


Thông tin sản phẩm

Bánh xơ dừa có loại ngâm tẩm (thường có màu vàng, đỏ, xanh) và không ngâm tẩm (trắng, ngả vàng).

Bánh xơ dừa được phân loại dựa trên màu sắc. Màu sắc quy định độ cứng của bánh sisal như sau:

+ Màu xanh: Cứng nhất, thường dùng để đánh thô (đánh phá).
+ Màu vàng: Cứng trung bình, sử dụng linh hoạt cho nhiều mục đích.
+ Màu trắng: Mềm nhất, thường dùng để đánh tinh (đánh bóng gương).


Trên thị trường hiện nay, nhiều nơi kinh doanh sản phẩm bánh sisal giá rẻ để thu hút người mua. Tuy nhiên, chất lượng của các loại bánh sisal này không đảm bảo do được làm những miếng bánh bố sisal vụn bị cắt ra từ những miếng bánh bố đã may trước đó để chèn vào giữa các lớp bánh bố sisal. Chất lượng đánh bóng sẽ kém đi do bề mặt của bánh bố sisal này không phẳng.


Để mua được bánh xơ dừa (bánh bố sisal) phục vụ tốt nhất cho công việc đánh bóng, các đơn vị sản xuất nên lựa chọn sản phẩm của Đại Nhân. Với thâm niên gần 10 năm trong lĩnh vực đánh bóng kim loại, Đại Nhân mang tới cho khách hàng những loại máy móc, vật tư tốt nhất nhập khẩu từ Thái Lan, Trung Quốc, trong đó có sản phẩm bánh sisal. Sử dụng các sản phẩm do Đại Nhân phân phối, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

Liên Hệ Chúng Tôi

1
Bạn cần hỗ trợ?